Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

คืนมหัศจรรย์ พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก ภาค 3: ความลับสุสานอัศจรรย์
วันที่ออกฉาย: 18 ธันวาคม 2557 (โปรตุเกส)
ความยาว: 1 ชม. 38 นาที
ประพันธ์ดนตรีโดย: อลัน ซิลเวสทรี
กำกับภาพ: กิลเลอร์โม่ นาวาร์โร่
ผู้ตัดต่อ: ดีน ซิมเมอร์แมน

คืนมหัศจรรย์ พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก ภาค 3: ความลับสุสานอัศจรรย์ เรื่องราวการผจญภัยในพิพิธภัณฑ์ชุดนี้ โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นโฉมแรกของนักแสดงนำที่กลับมาสร้าง ความสนุกอย่างครบทีม อาทิ เบน สติลเลอร์ (Ben Stiller), โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams), แพทริค กัลแล็กเกอร์ (Patrick Gallagher), มิซูโอะ เป็ค (Mizuo Peck) และสกายเลอร์ จีซอนโด (Skyler Gisondo) ร่วมด้วย แดน สตีเว่นส์ (Dan Stevens) นักแสดงหน้าใหม่จากซีรีส์ Downton Abbey

สำหรับการกลับมาในภาคที่ 3 ของ Night at the Museum มีความพิเศษตรงที่ฉากหลังของเรื่อง จะย้ายไปยังกรุงลอนดอน หลังจากเรื่องราวใน 2 ภาคแรกเกิดขึ้นในมหานครนิวยอร์ก และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. โดยผู้กำกับ ชอว์น เลวี (Shawn Levy) ได้กล่าวถึงเหตุผลของการย้ายตัวละครไปผจญภัยในเมืองผู้ดีว่า "ที่ผ่านมาเราได้ปลุกพิพิธภัณฑ์ให้มีชีวิตแต่กลับไม่เคยนำไอเดียนี้ไปผจญภัย ในโลกกว้างเลย โดยในภาคนี้เราจะตระเวนไปทั่วลอนดอนทั้งบนรถเมล์สองชั้น และจัตุรัสทราฟัลการ์ นี่นับเป็นไอเดียสุดเจ๋งที่เราไม่เคยลองมาก่อน"

และถึงแม้ว่าฉากหลังของภาคนี้จะเกิดขึ้นในกรุงลอนดอนแต่เรื่องราวใน Night at the Museum : Secret of the Tomb จะยังเริ่มต้นที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกาเหมือนเช่นเคย เพราะนี่คือสถานที่จัดแสดงแผ่นทองคำของฟาโรห์อัคเมนราห์ซึ่งเป็นขุมพลังให้ สิ่งจัดแสดงต่าง ๆ ถูกปลุกขึ้นตอนกลางคืน โดยในครั้งนี้แผ่นทองคำดังกล่าวเริ่มสูญเสียพลังในตัวเอง และทำให้ แลร์รี่ ดาเลย์ (เบน สติลเลอร์) รวมถึงสิ่งของมีชีวิตต้องออกเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์อังกฤษเพื่อหาคำตอบ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=KMKk7Dn__-Y|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3clh2MFMwMFI2VE0|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น