Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

เอมิลีดาราฮอลลีวูดชื่อดังแต่งงานกับโรเบิร์ตจิตแพทย์ เอมิลีหนีออกจากบ้านมาเป็นดาราก่อนที่จะได้รับมรดกก้อนโต ครอบครัวของเอมิลีรวยมากโรเบิร์ตเอมิลีก็เป็นคนส่งจนเรียนจบ เอมิลีสนิทกับไมเคิลที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ เอมิลีมีความหลังคือเอมิลีเคยแย่งแฟนเพื่อนที่ชื่อโซฟีจนโซฟีฆ่าตัวตาย ต่อมาเอมิลีถูกจับตัวไปข่มขืนในโลงศพนานถึง 5 วันคน้รายรู้อดีตของเอมิลีเรื่องโซฟี ตำรวจยังตามหาตัวคนร้ายไม่พบ จากเหตุการณ์นั้นเอมิลีแท้งลูกและเริ่มเห็นภาพหลอน โรเบิร์ตชวนเอมิลีไปพักผ่อนที่บ้านพักส่วนตัวที่สเปนเอมิลียังคงเห็นภาพหลอนโซฟี

อยู่ๆก็มีหญิงสาววัยรุ่นชื่อซาราห์มาเคาะประตูบ้านกลางดึกบอกว่าแฟนตกเขาตาย โรเบิร์ตรับบำบัดซาราห์ตอนแรกเอมิลีไม่พอใจจะให้ส่งซาราห์กลับแต่เกิดเปลี่ยนใจให้ซาราห์พักอยู่ด้วย เอมิลีเข้าเมืองไปพบไมเคิลที่มาร่วมงานหนัง เอมิลีเริ่มไม่มีงานแถมยังเริ่มระแวงความสัมพันธ์ระหว่างซาราห์กับโรเบิร์ต เอมิลีให้โรเบิร์ตโทรชวนไมเคิลมาพักด้วย ซาราห์ถามเอมิลีเกี่ยวกับชีวิตคู่ เอมิลีไม่พอใจมากสั่งให้โรเบิร์ตส่งซาราห์กลับไป ระหว่างที่โรเบิร์ตไปส่งซาราห์เอมิลีฟังเทปเลยรู้ว่าซาราห์ถูกพ่อข่มขืนจนท้องแล้วไม่กล้าบอกแฟนจนต้องไปทำแท้ง แล้วก็ถูกพ่อทำร้ายร่างกายและข่มขืนต่อ ต่อมาโรเบิร์ตได้รับแจ้งว่าซาราห์กินยาเกินขนาดตายบนเครื่องบิน เอมิลีเริ่มหลอนหนักขึ้นเรื่อยๆเห็นผีทั้งโซฟีและซาราห์

ปรากฏว่าซาราห์ยังไม่ตายแถมยังเป็นกิ๊กกับโรเบิร์ต ซาราห์เองก็ถูกโรเบิร์ตหลอกใช้เหมือนกัน ซาราห์กับเอมิลีต่อสู้กันสุดท้ายเอมิลีจับซาราห์กดน้ำจนตาย โรเบิร์ตออกมายอมรับว่าหลอกใช้ทั้งคู่และเผยธาตุแท้โทรแจ้งให้ตำรวจมาจับตัวเอมิลีแถมยังวินิจฉัยเบื้องต้นให้อีกว่าเอมิลีมีอาการทางจิต จบด้วยข่าวเอมิลีติดคุกรอการตัดสิน
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=iCplzh1kmdI|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3bVB4Q3EyZEVjR1E|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น