Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ คุณกำลังดู,หลอนหักกระดูก - 2005 [6.2]
✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

หลังจากเปิดทำการมาเกือบศตวรรษ โรงพยาบาลเด็กเมอร์ซี่ฟอลส์ก็ถึงเวลาต้องปิดตัวลง ซึ่งอาจเป็นเพราะทางการมองเห็นสิ่งผิดปกติของอาคารอันเสื่อมโทรมแห่งนี้ ภายใน 3 อาทิตย์คนไข้ทั้งหมดจะถูกย้ายไปยังโรงพยาบาลในลอนดอน แต่พายุฝนทำให้เฮลิคอปเตอร์ที่จะมารับเด็กๆต้องลงจอด การขนย้ายครั้งนี้จึงใช้เวลานานกว่าที่คาด สถานการณ์วุ่นวายยิ่งขึ้นเมื่อบุคลากรของโรงพยาบาลเหลือน้อยเต็มทีและเครื่องไม้เครื่องมือก็ถูกรื้อถอนไปหมดแล้ว

เอมี่ (คาลิสตา ฟล็อกฮาร์ท) คือนางพยาบาลสาวจากลอนดอนที่ถูกส่งมาเพื่อช่วยเหลือ แต่เธอกลับได้พบสิ่งประหลาดที่นี่ เด็กคนหนึ่งกระดูกหักโดยไม่รู้สาเหตุ แพทย์เองก็ไม่สามารถวินิจฉัยได้ ไม่นานเด็กๆก็เริ่มผวากลัวกับบางอย่างที่มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ บางอย่างที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและเคียดแค้นชิงชัง เด็กบางคนเรียกมันว่า “เด็กหญิงโลหะ” พวกเขาอ้างว่ามันอยู่บนชั้นสอง ขั้นที่ถูกปิดตายมากกว่า 40 ปี สิ่งนี้แสดงตนชัดเจนขึ้นทีละน้อย และค่อยๆทวีความก้าวร้าวขึ้น มันเคลื่อนไหวผ่านทางเดินของโรงพยาบาลและคืบคลานในเงามืด

โรงพยาบาลเก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้ บางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวในอดีต บางอย่างที่ไม่ควรอยู่ที่นี่ในตอนนี้แต่มันก็กลับมาแล้ว บางอย่างที่เปราะบางเหมือนแก้วที่เพียงนิ้วสัมผัสก็อาจแตกเป็นเสี่ยงๆ เพื่อค้นหาคำตอบและปกป้องเด็กๆ เอมี่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครกล้ายอมรับ นั่นก็คือ ความกลัว และ ความจริง แต่ความจริงนั้นเลวร้ายและอันตรายกว่าที่ใครคาดคิดมากมายนัก
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=13XbdeQ0B0g|ดูเต็มเรื่อง;http://hifreedomlife.com/play/wp-embed.php?url=dXBTS0tLbEVzTC9TNXdnd202SnpnK0Z5UWE4RG8zQVB5VWFuT3JRV0NHNWJ4djFRZ1RsM014dDA0Z2I2dzVMNWV4YURXTTVxNzlXVm5UNWpmeDZVamU1bnp2bVlpTzlpd2JycWV3T2FVRC81TXFDcFNjMDA4a0lwL2REQlp5NE5YQ0JtUTJZelQyNWJpWklDbFBYOU5TSUFwNGd3eXpXMkNrcmphWVRVL1JnaE9lcXBZWXB4R0dkTENUQkVZTUdN|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น