Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ คุณกำลังดู,เจ้าพ่ออัลคาโปน - 1987 [7.9]
✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 2 มิถุนายน 2530 (นครนิวยอร์ก)
ผู้กำกับ: ไบรอัน เดอ ปาลมา
ประพันธ์ดนตรีโดย: เอนนิโอ มอร์ริโคเน
รางวัลที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง: รางวัลออสการ์ สาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, เพิ่มเติม
รางวัลที่ได้: รางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม,

เรื่องเกิดที่ สหรัฐอเมริกา ปี 1930 ยุครุ่งเรื่องของมาเฟียทั้งหลาย หนึ่งในเจ้าพ่อที่ได้ชื่อว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกา คือ อัล คาโปน แห่งเมืองชิคาโก คาโปน ทำธุรกิจค้าเหล้าเถื่อน (ตอนนั้นชิคาโกประกาศห้ามขายเหล้า) ซึ่งการดำเนินธุรกิจใต้ดินนั้น ไม่ได้เกิดจากการเจรจากันอย่างสันติอยู่แล้ว อาชญากรรมซึ่งเกิดจากการแย่งชิงตลาดใต้ดินนั้นสร้างความเดือดร้อนแก่ประชาชนคนธรรมดายิ่งนัก เหตุการณ์ยิ่งเลวร้าย เมื่อเหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฏ์ก็ยังตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของอำนาจเหล่านั้น (สำนวนเหมือนหนังจีนแหะ)

และแล้ว สวรรค์ยังมีเมตตา รัฐบาลกลางทราบถึงปัญหาของเมืองชิคาโก จึงส่งเจ้าหน้าที่รัฐมาจัดการปราบกบฏแผ่นดินให้สิ้นซาก นามของบุรุษผู้เคราะห์ร้าย เอ้ย กล้าหาญนั่นฤ ก็คือ เอลเลียต เนสต์ แต่อุปสรรคก็บังเกิดขึ้นกับพระเอกของเรา อำนาจของชายเพียงคนเดียวหรือ จะสู้กับอำนาจของหนึ่งในบุรุษที่กุมอำนาจของเมืองไว้ได้ อีกทั้งยังไม่ใคร่ได้รับความร่วมมือจากเหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฏ์เอง เดือดร้อนถึงพระเอกของเรา ต้องความหาผู้ช่วยเองเสียแล้ว เหยื่อ เอ้ย ผู้ช่วยรายแรกนั้นหรือ ก็คือ จิม มาโลน สายตรวจผู้เก๋าเกม ประสบการณ์ในการเดินเป็นสายตรวจในเมืองแห่งมาเฟียอย่างชิคาโก ทำให้รู้ถึงวิธี เล่น กับคนเหล่านั้น อีกรายเป็นดาวรุ่งฝีมือดี เรื่องยิงปืนเป็นที่หนึ่ง นามว่า จอร์จ สโตน สุดท้าย สมุห์บัญชีที่ต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นหนึ่งในทีม ดิ อันทัชเอเบิล, ออสการ์ วัลเลซ

เหล่าบุรุษผู้กล้าหาญทั้งสี่ เรียกตัวเองว่า ดิ อันทัชเอเบิล บุรุษกลุ่มเดียวที่อาจหาญกล้า ท้าสู้ผู้ที่เรียกได้ว่า กุมอำนาจใต้ดินสูงสุดอย่าง อัล คาโปน ในศึกครั้งนี้ พวกเค้าต้องยอมแลก ยอมเสียสละทั้งชีวิต เพื่อจะจัดการกับเจ้าพ่อรายนี้ สิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของพวกเค้าไว้ นั่นคือ คุณธรรม (หนังจีนจริงๆด้วยหว่ะ)
หนึ่งในหนังแนวแก๊งสเตอร์อเมริกาที่สนุกมากๆอีกเรื่องนึง แต่คราวนี้พระเอกไม่ได้เป็นมาเฟียเท่ๆ อย่างดอน คอร์เลโอเน่ ใน The God Father แต่คราวนี้พระเอกกลับมาเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบ้านเมืองที่ต้องมาตามจับแทน
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=xIF_WdPUBFo|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3cUFhOEV0d0FPLUk|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น