Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

จางจื้อหลิน รับบท ชีเส้าซาง ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
จงฮั่นเหลียง รับบท กู้ซีเฉา ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
หยีหน่า รับบท ย่วนหมิงเจิ้ง ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
หลิวเว่ยหัว รับบท อู่ซื่อ ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
หลีไห่เทา รับบท เหลยจ่วน ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
หลีเสี่ยวหยาง รับบท ซีหงเล่ย ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
หวงจื้อเสียน รับบท เถียโส่ว ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
ซ่งเจีย รับบท ฟู่หวั่นฉิง ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
เชิงเวย รับบท เฮ่อเหลียนชุนสุ่ย ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า
สีอี้ รับบท เสี่ยวอี้ ใน กระบี่โหดคลั่งฟ้า

กระบี่โหดคลั่งฟ้า / 4 มือปราบพญายม ตอน กระบี่สะท้านฟ้า

ชีเส้าซัง(จางจื้อหลิน) ฉายา มังกรเทพนพเก้า ผู้นำค่ายเหลียนหยุน ทุกคนที่ได้พบ ชีเส้าซังจะต้องชื่นชอบและยินดีเป็นสหาย กู้ซีเจา(จงฮั่นเหลียง)เป็นชาวยุทธนิรนาม แต่มีวรยุทธเป็นเลิศ และมีความรู้ความสามารถมาก ทำให้ชีเส้าซังเลื่อมใสในตัวกู้ซีเจาเป็นอันมาก มีเพียงเอี้ยนหมิงเจิ้ง(หยีหน่า)พี่สามแห่งค่ายเหลียนหยุนเท่านั้นที่สงสัยฐานะที่แท้จริงกู้ซีเจา ในวันที่กู้ซีเจาทำพิธีเพื่อเข้าสู่ค่ายเหลียนหยุน เอี้ยนหมิงเจิ้งวางแผนให้มู่จิ่วผิงน้องแปดไม่ได้เข้าร่วมพิธี เพื่อไม่ให้พี่น้องในค่ายต้องตายกันหมด ขณะที่กู้ซีเจากำลังทำพิธีอยู่นั่นเอง ทันใดนั้นเองกู้ซีเจาก็ชักกระบี่ออกมาฆ่าพี่น้องในค่ายเหลียนหยุน กู้ซีเจากล่าวหาชีเส้าซังว่าสมคบคิดกับเมืองเหลียว ที่แท้กู้ซีเจาได้รับคำสั่งลับจากอำมาตย์ฟู่จงซูให้ตีสนิทชีเส้าซัง เพื่อช่วงชิงกระบี่นี่สุ่ยหานที่เลื่องลือไปทั่วยุทธภพมาให้ได้

กระบี่นี่สุ่ยหานเป็นกระบี่ที่เลื่องลือไปทั่วยุทธภพ แต่ก็ไม่มีใครได้พบเห็นกระบี่เล่มนี้มาก่อน ครั้งหนึ่ง ชีเส้าซังได้ช่วยชีวิตอู่ซื่อ(หลิวเว่ยหัว)ซึ่งถูกคนร้ายที่ใช้ผ้าคลุมหน้าตามล่าหมายเอาชีวิตเอาไว้ อู่ซื่อมอบกระบี่คู่กายให้ชีเส้าซังเก็บรักษา กระบี่เล่มนี้ก็คือกระบี่นี่สุ่ยหานนั่นเอง อู่ซื่อนำจดหมายลับลับซ่อนในปลอกกระบี่ เนื้อความในจดหมายลับลับเปิดโปงความผิดที่อำมาตย์ฟู่จงซูแห่งแผ่นดินต้าซ่งสมคบคิดกับแม่ทัพแห่งแคว้นเหลียว

ชีเส้าซังไม่รู้ความลับที่ซ่อนอยู่ในกระบี่แต่อย่างใด เนื่องจากสหายฝากกระบี่ไว้กับตน ดังนั้นจึงไม่สามารถมอบให้ใครได้ เพื่อล้างมลทินให้ค่ายเหลียนหยุนที่ถูกกล่าวหาว่าสมคบคิดกับเมืองเหลียว ชีเส้าซังนำกระบี่นี่สุ่ยหานท่องไปทั่วยุทธภพ เพื่ออารักขากระบี่จึงทำให้พี่น้องหกคนที่ร่วมเป็นร่วมตายกับชีเส้าซังต้องตายไปคนแล้วคนเล่า คงเหลือแต่เพียงมู่จิ่วผิงน้องแปดเท่านั้นที่ยังมีชีวิตอยู่ ชีเส้าซังต้องการหลุดพ้นจากการตามล่าของกู้ซีเจา ที่สำคัญต้องการหาโอกาสล้างแค้นให้พี่น้องของตน ระหว่างที่หลบหนีการตามล่าของกู้ซีเจานั่นเอง ทำให้มุมมองชีวิตของชีเส้าซังเปลี่ยนแปลงไป ชีเส้าซังพบว่าโชคชะตาของมนุษย์นั้นไม่ได้อยู่ที่ต้องเผชิญกับสิ่งใด แต่อยู่ที่การที่ได้พบปะกับใคร ซึ่งคนเหล่านี้เองจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของคน

เหลยจ่วน(หลีไห่เทา) เดิมทีเป็นศัตรูของชีเส้าซัง เนื่องจากในอดีตชีเส้าซังได้แย่งชิงซีหงเล่ยหญิงคนรักของเหลยจ่วนไป เมื่อชีเส้าซังเดินทางผ่านมายังบ้านสกุลเหลย เดิมทีคิดว่าจะต้องมีการต่อสู้ห้ำหั่นกันเสียแล้ว แต่นึกไม่ถึงว่าเหลยจ่วนไม่เพียงไม่เล่นงานตน ทั้งยังช่วยชีวิตตนไว้อีกด้วย ชีเส้าซังต่อสู้กับคนร้ายที่เล่นงานสกุลเหลยเป็นการตอบแทนบุญคุณเหลยจ่วนที่ช่วยชีวิตตนไว้ แต่เหลยจ่วนกลับให้ความคุ้มครองชีเส้าซัง แม้ว่าจะต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากเหลยจ่วนคิดว่าชีเส้าซังเป็นวีรบุรุษ การที่ให้ความช่วยเหลือชีเส้าซังนั้นเป็นการสมควรแล้ว

ซีหงเล่ย(หลี่เสี่ยวหยาง) นางและชีเส้าซังเคยรักมั่นต่อกันมาก่อน แต่เนื่องจากชีเส้าซังเห็นแก่คุณธรรมจึงไม่ได้แต่งงานกับนาง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้นางเคียดแค้นชีเส้าซัง นางปฏิญาณว่าจะต้องปลิดชีวิตชีเส้าซังล้างแค้นให้จงได้ แต่เมื่อชีเส้าซังอยู่ตรงหน้านาง หงซีเหลยกลับยื่นมือให้ความช่วยเหลือชีเส้าซัง

เถียโส่ว(หวงจื้อเสียน) เป็นหนึ่งในสี่มือปราบมหากาฬ เดิมทีได้รับคำสั่งให้จับกุมตัวซีเส้าซาง แต่ภายหลังกลับช่วยชีวิตชีเส้าซังเอาไว้ เนื่องจากเถียโส่วเชื่อว่าชีเส้าซังเป็นจอมยุทธผู้ทรงคุณธรรม เถียโส่วใช้วรยุทธที่ลึกล้ำคุ้มกันชีเส้าซังหลบหนีการตามล่า

เกาฟงเลี่ยงจ้าสำนักคุ้มภัยที่คุ้มกันของให้ราชสำนักนั้นเป็นคนบุญหนักศักดิ์ใหญ่ เพื่อชีเส้าซังแล้วนั้น เกาฟงเลี่ยงได้เปิดเผยความลับของกระบี่นี่สุ่ยหานให้ชีเส้าซังล่วงรู้ ด้วยเหตุนี้เองกู้ซีเจาจึงได้เรียกเก้าสุภาพบุรุษและศิษย์เอกทั้งห้ามาหาเพื่อกำจัดชีเส้าซัง ฟู่หวั่นฉิงบุตรีของอำมาตย์ฟู่จงซูฮูหยินคนใหม่ของกู้ซีเจาได้ขโมยกระบี่นี่สุ่ยหานไป ทำให้ชีเส้าซังไม่มีหลักฐานที่จะล้างมลทินให้ค่ายเหลียนหยุน กู้ซีเจาต้องการให้ชีเส้าซังได้รับความสะเทือนใจ ดังนั้นจึงบอกชีเส้าซังว่าซีหงเล่ยพลีกายให้สามยอดฝีมือเพื่อช่วยชีวิตชีเส้าซังเอาไว้ ชีเส้าซังซึ่งตกอยู่ในวังวนแห่งความรัก ความชิงชังและความแค้นนั้นไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปในสภาพเช่นนี้ ชีเส้าซังเป็นชาวยุทธ เรื่องใด ๆ ในยุทธภพจะต้องทำจนถึงที่สุด ความรักความชิงชังทำให้ชีเส้าซังเกือบปลิดชีวิตซีหงเล่ย

เฮ่อเหลียนชุนสุ่ย(เชิงเวย)ปรากฏตัวขึ้นช่วยซีหงเล่ยหญิงสาวที่ตนหลงรักไว้ ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งคนไปช่วยชีเส้าซังอีกด้วย เพื่อซีหงเล่ยแล้ว เหลียนชุนสุ่ยต้องช่วยชีวิตชีเส้าซัง แม้ว่าต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม

ขณะที่ฟู่หวั่นฉิงตัดสินใจทำลายจดหมายลับลับที่ระบุว่าพ่อของนางเป็นโจรขายชาตินั่นเอง ส่วนหนึ่งของจดหมายลับลับถูกเสี่ยวอี้(สีอี้)น้องสาวของวีหงเล่ยเก็บไว้ได้ ชีเส้าซัง, ซีหงเล่ย, เถียโส่ว, เหลยจ่วน, เฮ่อเหลียนชุนสุ่ย และพวกเริ่มต้นแผนการที่ได้ปรึกษาหารือกันไว้ โดยแบ่งคนออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มหนึ่งตามล่าและจับกุมตัวกู้ซีเจาให้ได้ ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งเดินทางไปเมืองหลวงโดยนำหลักฐานไปมอบให้จูเก่ออาจารย์เถียโส่ว ขัดขวางไม่ให้ฟู่จงซูบรรลุแผนการอันชั่วร้าย

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเล่นงานกู้ซีเจาและฟู่จงซู ที่แท้ฟู่จงซูต้องการให้ล่อชีเส้าซังและสหายชาวยุทธเดินทางมาที่เมืองหลวง โดยให้ทุกคนพุ่งเป้าไปที่งานพิธีเชื่อมความสัมพันธ์ของต้าซ่งกับแคว้นเหลียว แต่อีกด้านหนึ่งนั้นให้กู้ซีเจาลอบเข้าไปในวังหลวงควบคุมตัวฮ่องเต้เอาไว้

อชีเส้าซังจะล่วงรู้ถึงแผนการที่แท้จริงของฟู่จงซูหรือไม่ จากการที่ต้องหลบหนีหัวซุกหัวซุน จากทะเลทรายจนถึงเมืองหลวง ความเจ็บปวดที่ต้องสหายชาวยุทธตายไปคนแล้วคนเล่า ความอ่อนล้าทุกข์ยากที่ประสบอยู่นั้น ชีเส้าซังจะกำจัดศัตรูที่แข็งแกร่งลงได้อย่างไร

ในที่สุดชีเส้าซังก็ได้รับชัยชนะ หญิงนางหนึ่งให้ความช่วยเหลือชีเส้าซัง นางก็คือฟู่หวั่นฉิงนั่นเอง ฟู่หวั่นฉิงยอมจบชีวิตลงด้วยคมกระบี่นี่สุ่ยหานเพียงเพื่อรักษาชีวิตกู้ซีเจาสามีอันเป็นที่รักของนางเอาไว้

บุญคุณความแค้นในยุทธภพสามารถใช้เลือดชำระล้างได้เช่นนั้นหรือ ชีเส้าซังตระหนักแล้วว่าการที่ตนมีชีวิตอยู่ได้นั้น ต้องแลกมาด้วยชีวิตมากมาย คนเหล่านี้ก็เหมือนกับลมที่ช่วยให้เรือถึงฝั่ง ชีวิตไม่ใช่ของตนอีกต่อไปแล้ว ตนไม่สามารถใช้ชีวิตที่แสนมีค่าเช่นนี้ต้องสูญเสียไปกับการล้างแค้นกู้ซีเจา ตนรับปากจูเก่อแล้วว่าตนจะทำหน้าที่มือปราบมหากาฬแทนเถียโส่ว ที่สำคัญจะไม่ให้โลกนี้มีคนเช่นกู้ซีเจาอีกต่อไป ให้ทุกคนเดินตามทำนองคลองธรรม ได้รับความยุติธรรมถ้วนหน้ากัน
ตอนที่ 1;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1T3hvT2FaOUxHWHM|ตอนที่ 2;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1dFBQLTkyczNHaWc|ตอนที่ 3;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1OTQzdHo5bWJoVUU|ตอนที่ 4;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1UC1GbkgwNzNmZjQ|ตอนที่ 5;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1S2lJZjVtZGRxdnM|ตอนที่ 6;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1VEdSYy0yWmZ3aG8|ตอนที่ 7;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1TmJ1VnZ3QkxzZTg|ตอนที่ 8;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1UWUxYmU4ZUpJNDQ|ตอนที่ 9;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1YUVsOTA5VDIzaFE|ตอนที่ 10;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1NUp4S2M1VkJTQXc|ตอนที่ 11;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1X0RFcEstRnJfclE|ตอนที่ 12;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1eUhkVURIQ2ZEZkE|ตอนที่ 13;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1bDhUSkFKZ0pBN28|ตอนที่ 14;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1UVBtWHZKR0tmbGs|ตอนที่ 15;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1dHQwUmRoc1hCTWc|ตอนที่ 16;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1eklPLVlPZU1ybVk|ตอนที่ 17;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1NXJVUGxIdGlqNFE|ตอนที่ 18;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1VXN3QWh4VnBDVkk|ตอนที่ 19;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1MDhTM09MeTlPV2s|ตอนที่ 20;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1ZVhuaWYwZ25xbkk|ตอนที่ 21;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1ckxsejB6ZlBmZUk|ตอนที่ 22;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1WXA5SlpCSnNfc1E|ตอนที่ 23;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1U2FWQzVFUFFRZ1E|ตอนที่ 24;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1d0JMVU5EYmFaclE|ตอนที่ 25;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1cERyTTNNNVRRMXM|ตอนที่ 26;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1T0JvQWtRTWlXb1U|ตอนที่ 27;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1NjBKUnB5aFdUUEE|ตอนที่ 28;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1QUVNTmU1LThiazQ|ตอนที่ 29;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1TzhHdUEtTGQ2Tk0|ตอนที่ 30;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1VS1Ua1dyS2lQVVU|ตอนที่ 31;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1NGh4akhJMTFLRkE|ตอนที่ 32;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1V0ZldWtqbDNoSmc|ตอนที่ 33;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1eFpUOUhWTFk2bm8|ตอนที่ 34 จบ;http://clip.vn/xem-phim/video,0B7rUVKvWlVI1Xy14cm90b2lHN1E|

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น