Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ คุณกำลังดู,หมู่บ้านสาปสยอง - 2004 [6.5]
✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 30 กรกฎาคม 2547 (อเมริกา)
ผู้กำกับ: เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน
ประพันธ์ดนตรีโดย: เจมส์ นิวตัน ฮาวเวิร์ด
บทภาพยนตร์: เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน
รางวัลที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง: รางวัลออสการ์ สาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม,

หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในศตวรรษที่ 19 ที่ฟิลาเดียเฟีย เป็นหมู่บ้านที่ผู้คนใช้ชีวิตแบบชนบทอย่างเงียบสงบและมีความสุข แต่ทว่าก็มีสิ่งที่ทุกคนหวาดกลัว และไม่แม้แต่จะกล้าเอ่ยถึง ที่เรียกว่า "สิ่งที่ไม่ควรพูดถึง" อาศัยอยู่นอกหมู่บ้าน

เมื่อความตายมาถึงสมาชิกในหมู่บ้าน ลูเชียส ฮันต์ ชายหนุ่มผู้เงียบขรึมกลับมีความคิดขึ้นว่า ทำไมถึงไม่มีใครจะกล้าออกไปนอกหมู่บ้านเพื่อหายามารักษาหรือออกไปเรียนรู้โลกภายนอกให้กว้างไกลกว่านี้ เอ็ดเวิร์ด วอล์คเกอร์ ผู้นำหมู่บ้านพยายามที่จะให้ลูเชียสระลึกถึงสิ่งที่ไม่ควรพูดถึงที่อยู่นอกหมู่บ้าน ที่ทำอันตรายเขาถึงตายได้ แม้แต่ อลิส แม่ของลูเชียส ก็ยังเตือนลูกชายของเธอว่าให้อยู่กับบ้าน ลูเชียสกลัยยิ่งสงสัยขึ้นไปใหญ่ เมื่อบ้านทุกบ้านต้องมีกล่องไม้ที่ปิดผนึกแน่นหนาอยู่ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าภายในนั้นมีอะไรเก็บอยู่

ไอวี่ ลูกสาวเพียงคนเดียวของเอ็ดเวิร์ด เป็นหญิงสาวที่ร่าเริง ช่างพูด ช่างเจรจา แม้เธอจะตาบอด จึงเป็นที่หมายปองของทั้งลูเชียส และโนอาห์ เพอร์ซีย์ ชายหนุ่มที่เป็นโรคสมาธิสั้น เพื่อนของทั้งคู่ วันหนึ่งเมื่อ สิ่งที่ีไม่ควรพูดถึง บุกเข้ามาในขณะที่หมู่บ้านมีงานเลี้ยง ลูเชียสพาไอวี่หลบหนีมาได้อย่างปลอดภัย นั่นทำให้ลูเชียสสารภาพรักต่อไอวี่ และทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน โนอาห์เมื่อทราบเรื่องจึงโกรธแค้น และได้แทงลูเชียสจนอาการสาหัสปางตาย

ไอวี่ ตัดสินใจที่จะออกจากหมู่บ้านไปเผชิญกับอันตรายยังโลกภายนอกด้วยตนเอง ถึงแม้ว่าตาเธอจะบอดก็ตาม
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=lwq4oTboRi4|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3S0xJd2FDV1hEUnM|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น