Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

ปีที่ออกฉาย: ปี 2542
ผู้กำกับ: David Koepp
นำแสดง: Zachary David Cope, Kevin Bacon
เรตติ้ง MPAA: R

ชีวิตชนชั้นแรงงานใน Chicago ซึ่งค่อนข้างเงียบสงบไม่หวือหวาสำหรับ ครอบครัวของ Tom Witzky (Kevin Bacon) กับภรรยา Maggie (Kathryn Erbe) และบุตรชาย Jake (Zachary Daqvid Cope) ความเป็นอยู่ปกติสุขของเขาต้องเปลี่ยนแปลงอย่างน่าใจหาย เมื่อTom ถูกสะกดจิตในงานปาร์ตี้เพื่อนบ้าน สิ่งนั้นได้บันดาลให้เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นแก่เขา ในช่วงที่เขา "ถูกสะกด"

เขาเห็นลำแสงวูบวาบส่งเป็นภาพความรุนแรง ก่อนที่จะตื่นขึ้นอย่างเหงื่อท่วมกาย โดยภาพนั้นไม่มีซ้ำกันเลย ความพยายามที่จะเอาตัวให้หลุดพ้นจากภาพหลอนเหล่านั้น เพียงแม้เสี้ยวหนึ่งของเวลา ยิ่งทำให้เขาต้องถลำลึกลงไปกับความมืดมนของสิ่งที่เหนือธรรมชาตินั้น ประสบการณ์เหล่านี้จุดประกายให้ Tom เกิดอาการตื่นตัวของจิตใต้สำนึกที่เขาไม่อาจเข้าใจได้ นั่นคือความสามารถอย่างประหลาดในการ "ได้ยิน" และ "มองเห็น" สิ่งที่เหนือธรรมชาตินั้น รวมทั้ง "ภพอื่น" ที่เขาไม่ยอมรับเด็ดขาดว่ามีอยู่จริง

วันคืนที่ล่วงไป ทำให้เขาต้องถูกหลอกหลอนด้วยฝันร้าย และภาพน่ากลัวต่างๆนานา รวมทั้งค้นพบเรื่องน่าใจหายใจคว่ำเกี่ยวกับบุตรชาย และต้องปะหน้ากับมัจจุราช ผู้มาเยือนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขณะที่ภาพหลอนยังดำเนินต่อไป Tom เริ่มมีอาการน่ากลัวไม่อยู่กับร่องกับรอยลงไปเรื่อยๆ และเริ่มปลีกตัวออกจากผู้อื่น โดยทุ่มเทเวลาทั้งหมด เพื่อพิสูจน์ปริศนาที่เข้ามาครอบคลุมชีวิตของตน แรกทีเดียวเขาไม่เข้าใจว่าทำไมเหตุการณ์เหนือธรรมชาตินั้น จึงปลีกตัวเขาออกมาจากผู้อื่น ในที่สุด Tom ก็เชื่อว่าเป็นเพราะมันต้องการบอกอะไรบางอย่างแก่เขา

เขาจึงคลำหาความหมายของสิ่งน่ากลัวที่ทรมานอยู่นั้น และแล้วก็ได้ค้นพบสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านเขาเอง อันอาจทำลายชีวิตครอบครัว ชีวิตของตัวเอง และเพื่อนบ้านใน Chicago ที่เขาอาศัยอยู่ได้เลยทีเดียว ท้ายที่สุดของการค้นพบนั้นทำให้ Tom เข้าใจแล้วว่าความลับบางอย่างก็ไม่ต้องการถูกซ่อนงำปิดบังไว้ ดังนั้นเขาจึงฝ่าฟันเพื่อให้มีการพิจารณาลงโทษผู้กระทำการโหดร้ายนั้นโดยไม่คิดชีวิต
[id]ตัวอย่าง;http://www.teeluk.com/embed.php?vid=80fbf24ee|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3UVRidTRFbWdpVjQ|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น