Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 22 มิถุนายน 2559 (เกาหลีใต้)
ผู้กำกับ: โรแลนด์ เอมเมอริค
ภาคก่อน: ไอดี 4 สงครามวันดับโลก
ประพันธ์ดนตรีโดย: Harald Kloser, เดวิด อาร์โนลด์, Thomas Wanker
ผู้ผลิต: โรแลนด์ เอมเมอริค, Harald Kloser, Dean Devlin

สงครามครั้งใหม่ระหว่างมวลมนุษย์กับกองทัพเอเลี่ยนกำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้ง 20 ปีผ่านไปหลังจากเหตุการณ์ในหนังภาคแรก หลังจาก 3 วีรบุรุษอย่างประธานาธิบดีวิทมอร์, สตีเว่น ฮิลเลอร์และเดวิด เลวินสันได้ทำการปราบเอเลี่ยนไปแล้ว เมื่อโลกคืนสู่ความเรียบร้อย ชาวโลกก็ช่วยกันฟื้นฟูโลกให้กลับมาน่าอยู่ดังเดิม แต่เหตุการณ์ทำลายโลกครั้งนั้นไม่มีใครลืมลงและมันก็ถูกจดจำไว้ในชื่อว่า “สงคราม 1996”

มนุษย์โลกทำการเตรียมพร้อมทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องเทคโนโลยีและการรบ มีการตั้งหน่วยพิเศษที่ชื่อว่า ESD หรือ EARTH SPACE DEFENSE ขึ้นมาเพื่อศึกษาเทคโนโลยีจากต่างดาว และพัฒนามาเป็นอาวุธของมนุษย์เพื่อใช้ในการต่อกรกับเหล่าต่างดาว เพราะไม่รู้ว่าวันไหน และเมื่อไหร่เหล่าต่าวดาวจะหวนคืนกลับมาทำลายโลกอีกครั้ง แต่แล้วฝันร้ายที่ไม่มีมนุษย์คนไหนอยากจะให้เกิด ก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อเหล่าเอเลี่ยนยังคงฝังแค้นเข้าเส้นดำ พวกมันกลับมาอีกครั้งพร้อมยานอวกาศที่ใหญ่กว่าและอาวุธทำลายล้างในอานุภาพที่เหนือกว่าครั้งก่อน

เดิมทีหนังภาคที่ 2 นี้ทีมงานตั้งใจอยากให้วิลล์ สมิธกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง แต่หลังจากที่เขาเรียกร้องค่าตอบแทนในการแสดงสูงถึง 50 ล้านเหรียญทำให้ทีมงานไม่สามารถรับข้อเสนอดังกล่าวได้ และต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาดด้วยการเขียนบทฆ่าตัวละครนี้ทิ้ง (จะจริงหรือไม่ต้องไปติดตามกันในภาพยนตร์) แต่ถึงวิลล์ สมิธจะไม่ได้กลับมาแสดงภาคนี้ต่อ แต่สองตัวเอกจากภาคแรกนั้นก็ยังไม่โดนคัดออก ดังนั้นเจฟ โกลบลัม จะยังกลับมารับบทเดิมคือบท เดวิด เลวินสัร ส่วนนักแสดงอย่างบิล พูลแมนจะกลับมารับบทเดิมแต่ปลดระวางตำแหน่งเป็นแค่โทมัส วิทมอร์ อดีตประธานาธิบดี ที่ในภาคนี้ว่ากันว่าเขาโดนเอเลี่ยนเจาะเข้าไปในหัวและกลายเป็นคนเสียสติ!!

ตามประสาหนังภาคต่อ Independence Day: Resurgence หนังภาคนี้ทุกอย่างจะทวีความยิ่งใหญ่ขึ้น เยอะขึ้น ล้นขึ้น เต็มพิกัดมากขึ้น จากเดิมที่เราเห็นแค่อเมริกาโดนทำลาย คราวนี้เมืองที่โดนทำลายจะไม่ได้หยุดแค่ประเทศอเมริกาเท่านั้น แต่สถานที่สำคัญในโลกนี้ก็จะโดนทำลายกันตามไปด้วย แต่จะเป็นที่ไหนบ้างคงต้องตามไปลุ้นกันในหนัง
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=FrS7PThzR8s|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3LWhNU3ZhOE9rSFU|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น