Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
9.99
1 2 3 4 5
100 คะแนน | 99+ โหวต

✓ การดาวน์โหลดไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้ซอฟต์แวร์, IDM Full เวอร์ชั่นล่าสุด。
✓ หากคุณดูเนื้อหานี้ไม่ได้กดแป้นคีย์บอร์ด Ctrl + F5 หลายๆครั้ง
✓ ดูหนังได้เร็วขึ้นด้วยเบราว์เซอร์, Firefox Google Chrome
✓ วิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหา ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์บนอินเทอร์เน็ต

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 22 กรกฎาคม 2548 (อเมริกา)
ผู้กำกับ: ไมเคิล เบย์
ประพันธ์ดนตรีโดย: Steve Jablonsky
กำกับภาพ: เมาโร ฟิโอเร
รางวัลที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง: ทีน ชอยส์ อวอร์ดส์ สาขาภาพยนตร์ช่วงปิดเทอมยอดนิยม

ลินคอล์น ซิกซ์-เอคโค่ (แมคเกรเกอร์) และ จอร์แดน ทู-เดลต้า (โจแฮนสัน) นั้นอยู่ในบรรดาผู้อยู่อาศัยหลายร้อยคนในที่จำกัดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 ทั้งสองก็เช่นเดียวกับผู้ร่วมชะตากรรมที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ถูกควบคุมอย่างระมัดระวัง ทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของพวกเขาถูกเฝ้าสังเกตุ หากมองผิวเผินแล้วดูดีต่อพวกเขาเอง หนทาง และความหวังเดียวที่พวกเขามีร่วมกัน คือการได้รับเลือกให้ไป The Island สถานที่สุดท้ายที่ยังบริสุทธิ์ในโลกจากภัยพิบัติทางระบบนิเวศที่มีรายงานว่าทำลายล้างทุกๆ สิ่งที่มีชีวิตทั้งหลายบนโลก ยกเว้นพวกเขา

เมื่อถูกรบกวนจากฝันร้ายที่อธิบายไม่ได้ ลินคอล์นหงุดหงิดและมีคำถามต่อสถานที่ที่โดนจำกัดในชีวิตเขาเพิ่มขึ้น แต่เขาไม่ได้ตระเตรียมสำหรับความจริงเมื่อความอยากรู้อยากเห็นที่มากขึ้นของเขา ได้นำไปสู่การเปิดเผยที่น่ากลัวว่าทุกสิ่งที่เกี่ยวกับการมีชีวิตของเขาเป็นการหลอกลวง The Island คือการหลอกลวงที่แสนโหดร้าย ... และที่นั่นซึ่งเขา จอร์แดนและทุกๆคนรู้จัก ที่จริงแล้วพวกเขามีประโยชน์เมื่อตายไปแล้วมากกว่าการมีชีวิต เมื่อเวลาใกล้จะหมดลง ลินคอล์นและจอร์แดนได้หลบหนีอย่างกล้าหาญสู่โลกภายนอกที่พวกเขาไม่เคยรู้จักเลย ก่อนที่พวกเขาออกมาอยู่ภายนอกและออกมาจากสายตาที่สอดส่องของสถาบัน ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนอันบริสุทธิ์ที่พวกเขามีให้กันเริ่มแน่นแฟ้นไปสู่บางอย่างมากขึ้น แต่ด้วยกองกำลังของศูนย์อำนวยการ ที่ตามล่าพวกเขาอย่างไม่ละเว้น ลินคอล์นและจอร์แดนมีภาระกิจที่สำคัญ การมีชีวิตอยู่

บรรดานักแสดงหลักผู้ร่วมทีมในเรื่อง The Island คือ ดจิม่อน ฮาวน์ซู ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง (เรื่อง In America) รับบทเป็น ลอเรนท์ ผู้นำของหน่วยรักษาความปลอดภัยที่ตามล่าลินคอล์นและจอร์แดน, ฌอน บีน รับบทเป็น เมอร์ริค เป็นหัวหน้าของสถาบัน, สตีฟ บัสเซมี่ รับบทเป็น แมคคอร์ด ชายที่คบเป็นเพื่อนกับลินคอล์นทำงานอย่างไม่คำนึงถึงสิ่งใดให้กับสถาบัน และผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออส์การ์ ไมเคิล คลาร์ค ดันแคน (เรื่อง Green Mile) รับบทเป็น สตาร์คเวตเทอร์ หนึ่งในผู้อยู่อาศัยที่ได้พบกับความยินดีและเป็นที่อิจฉาเมื่อเขาได้รับเลือกให้ไปที่ The Island

ไมเคิล เบย์ กำกับการแสดงเรื่อง The Island จากบทภาพยนตร์ของ แคสเปียน เทรดเวลล์-โอเว่น และ อเล็กซ์ เคิร์ซแมน & โรเบอร์โต ออร์ชี่ เค้าโครงเรื่องโดย เทรดเวลล์-โอเวน วอลเตอร์ เอฟ พาร์คส,ไมเคิล เบย์และ เอียน ไบรซ์ อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ร่วมกับ ลอรี่ แมคโดนัล รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการบริหาร ภาพยนตร์เรื่อง The Island เป็นการร่วมกันสร้างของ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิคเจอร์ส และ ดรีมเวิร์ค พิคเจอร์ส ซึ่ง วอร์เนอร์ส บราเดอร์ส เป็นผู้จัดจำหน่ายในต่างประเทศ และบริษัท ดรีมเวิร์ค ได้รับสิทธ์จัดจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา
[id]ตัวอย่าง;https://www.youtube.com/watch?v=ZtyC3jFh6eM|ดูเต็มเรื่อง;http://dubth.gl/0c0B0B0yPq7AOpOm3SDZET0NObzVmZ0k|[/id]

ดูเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็น